Balo Ronal mua ở đâu rẻ và chất lượng có tốt không?


Giới thiệu thương hiệu Ronal

Ronal thương hiệu VN hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất balo

RONAL là một trong những thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất ba lô, túi xách hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Ronal luôn chinh phục khách hàng bằng những dòng sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng thời trang. Các dòng sản phẩm của Ronal đều được sử dụng chất liệu vải nhập từ Hàn Quốc, khóa kéo chất lượng sản xuất tại Việt Nam kết hợp cùng các bản thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng.

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều nơi mua bán sản phẩm balo Ronal, quý khách có thể tìm đến:

+ Hệ thống bán hàng của Big C Việt Nam (giá tại đây khá chuẩn, nhưng có 1 số mặt hàng cao hơn so với gian hàng online của Balo Đại Thắng từ 100k-200k)

+ Siêu thị Martximart Cộng Hòa (giá bán tương đồng Big C)

+ Nhà sách Fahasa...

+ Lazada, Tiki... tại các website này cũng thường xuyên có giá cả cạnh tranh, tuy nhiên giá Lazada thường không ổn định do nhiều gian hàng, mỗi gian hàng đưa ra mức giá khác nhau, hôm nay có thể mua giá này, ngày mai giá giảm, ngày kia giá lại cao...

+ Mua tại website Balo Đại Thắng của chúng tôi, giá luôn cam kết rẻ hơn những chỗ khác

Balo Đại Thắng là nơi bán sỉ lẻ sản phẩm Balo Ronal cao cấp chính hãng. Thông qua việc tham khảo tất cả các chương trình bán hàng giảm thị trường của các nhà phân phối khác chúng tôi chắc chắn sản phẩm và dịch vụ tại đây luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Vì sao giá tốt đến vậy?

Với mức lợi nhuận cực thấp đối với mỗi sản phẩm bán ra, giá bán tại website balodaithang.com chúng tôi có mức giảm giá khá tốt và rẻ hơn so với tất cả gian hàng bán sản phẩm balo, túi xách, túi đeo Ronal, chúng tôi mong muốn quý khách có thể sử dụng và hài lòng 100% về sản phẩm. Với việc luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, cũng như phương thức bán hàng "Giao hàng tận nơi", chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy an tâm khi mua hàng.

Chính sách bảo hành

Ronal có thời gian bảo hành là 3 năm ở các dòng sản phẩm ba lô túi xách (là một trong những thương hiệu với thời gian bảo hành cao nhất hiện nay)

 

share this on