Balo Ronal ở đâu giá rẻ nhất? Balo Ronal của hãng nào?


Bạn đang cần:

- Bạn có nhu cầu sở hữu 1 chiếc balo cao cấp, chính hãng phục vụ cho nhu cầu đi học, đi làm, chứa Laptop hay đi du lịch. 

- Bạn đã tìm hiểu và  đánh giá cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu balo Ronal

- Bạn muốn được tư vấn nơi mua hàng uy tín với giá tốt nhất.

Balo Ronal là sản phẩm balo được sản xuất tại Việt Nam, với nguyên liệu vải nhập khẩu cao cấp từ Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó, tất cả các sản phẩm của Ronal đều có mẫu mã và chất lượng cao cấp, có thể so sánh chất lượng sản phẩm bằng hoặc cao hơn so với 1 số sản phẩm balo ngoại nhập.  

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều nơi mua bán sản phẩm balo Ronal, quý khách có thể tìm đến:

+ Hệ thống bán hàng của Big C Việt Nam (giá tại đây khá chuẩn, nhưng có 1 số mặt hàng cao hơn so với gian hàng online của Balo Đại Thắng từ 100k-200k)

+ Siêu thị Martximart Cộng Hòa (giá bán tương đồng Big C)

+ Nhà sách Fahasa...

+ Lazada, vatgia.com... tại các website này cũng thường xuyên có giá cả cạnh tranh, tuy nhiên giá Lazada thường không ổn định do nhiều gian hàng, mỗi gian hàng đưa ra mức giá khác nhau, hôm nay có thể mua giá này, ngày mai giá giảm, ngày kia giá lại cao...

Bạn cần nơi mua balo Ronal giá tốt nhất và ổn định nhất:

Balo Đại Thắng chuyên cung cấp các mẫu Balo Ronal cao cấp chính hãng. Thông qua việc tham khảo các chương trình bán hàng của các nhà phân phối khác chúng tôi chắc chắn sản phẩm tại balodaithang.com luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Lý giải vì sao có mức giá tốt như thế ?

+ Với mức lợi nhuận cực thấp đối với mỗi sản phẩm bán ra, giá bán tại website chúng tôi có mức giảm giá khá tốt và rẻ hơn so với tất cả gian hàng bán sản phẩm balo, túi xách, túi đeo Ronal, chúng tôi mong muốn quý khách có thể sử dụng và hài lòng 100% về sản phẩm.
+ Với việc luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, cũng như phương thức bán hàng "Giao hàng tận nơi", chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy an tâm khi mua hàng.

Mua hàng tại website chúng tôi có được bảo hành chu đáo hay không? 

+ Tất cả các sản phẩm mua tại balodaithang.com đều được bảo hành các cứ lỗi phát sinh theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, trong suốt 3 năm sử dụng.

----------

VÀI THÔNG TIN VỀ THƯƠNG HIỆU BALO RONAL

1. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Balo Ronal là thương hiệu ba lô cao cấp tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua. Với định hướng phát triển là dòng sản phẩm chất lượng cao bền bỉ theo năm tháng, chúng tôi luôn nổ lực cải tiến mẫu mã để đem đến 100% sự hài lòng cho quý khách hàng. 

2. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 

Sản phẩm Ronal được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, với đường may tinh tế. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong về chất lượng sản phẩm so với các dòng sản phẩm ba lô giá rẻ khác trên thị trường. 

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ

Ronal có thời gian bảo hành là 3 năm ở các dòng sản phẩm ba lô túi xách (là một trong những thương hiệu với thời gian bảo hành cao nhất hiện nay).

4. THƯƠNG HIỆU UY TÍN - LÀ ĐỐI TÁC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN CTY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: 

Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đang có vị trí khá vững trên thị trường ba lô túi xách Việt Nam, trong đó có các đối tác đáng tin cậy như: 

share this on