Giới thiệu


Ronal Chính Hãng là một website trong hệ thống của Balo Đại Thắng, cung cấp các mẫu Balo thương hiệu Ronal hàng Việt Nam chất lượng cao, website hướng tới kênh bán hàng online, nên đa số các mặt hàng giá tốt hơn những nơi khác, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, luôn đặt uy tín lên trên, tất cả các sản phẩm được lấy từ xưởng sản xuất, phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm (bảo hành tới 36 tháng) & giá cả rất cạnh tranh với những cửa hàng khác.

Ronal Chính Hãng mong muốn mang đến sự tiện lợi cho Quý khách hàng, Quý khách không cần di chuyển nhưng vẫn đặt & nhận được một chiếc Balo hiệu Ronal như mong muốn về chất lượng đến giá cả và kiểu dáng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, Balo hiệu Ronal luôn nhìn nhận & đánh giá xu hướng thời trang mới nhất, cho ra mắt các mẫu sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, màu sắc hài hòa sang trọng, giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Một chiếc balo ngày nay không chỉ đơn giản mang các vật dụng cần thiết mà chúng còn làm tôn lên nét đẹp độc đáo cá tính, gu thẩm mỹ thời trang của chủ nhân. Bạn có thể phối một chiếc balo đẹp với bất kỳ loại trang phục nào để đi chơi, đi du lịch và đi học.

Chúng tôi lấy chất lượng và danh dự làm tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi cam kết hình ảnh trên website & thực tế giống nhau 100%.

Chúng tôi luôn cập nhật giá để có giá tốt nhất cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể đặt hàng ngay trên website này hoặc thông qua fanpage của chúng tôi

share this on