Hướng dẫn chọn balo laptop đúng nhu cầu và vừa túi tiền


Balo laptop có giá vài trăm ngàn là loại balo laptop giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc balo laptop như thế mà vẫn sử dụng tốt không phải ai cũng có biết.

Kinh nghiệm mua balo laptop giá rẻ

  • Đối với một chiếc balo laptop thì quan trọng nhất là khả năng chống sốc nên dù mua balo laptop giá rẻ bạn cũng cần xem xét phần cấu tạo này có được gia công đảm bảo hay không. Ví dụ như chiếc Balo Ronal BL46 Xanh chắc chắn phù hợp với nhu cầu về chống sốc cùng một số tính năng nhỏ khác.

balo laptop giá rẻ

 

Balo Ronal BL46 Xanh với kiểu dáng rất nhã nhặn

Tại Balo Đại Thắng, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều mẫu balo laptop giá rẻ có giá tương tự từ 300.000 đồng đến hơn 600.000 đồng đều có những tính năng như chống sốc tốt, khóa kéo bền, 2 ngăn lớn và 2 ngăn nhỏ, dây đeo thoải mái và kiểu dáng năng động

Hướng dẫn bảo quản balo laptop giá rẻ để sử dụng được lâu, bền

Balo laptop giá rẻ chắc chắn sẽ có chất liệu vải và đường may không được chắc chắn, đảm bảo như các loại đắt tiền khác nên những lưu ý dưới đây là nhằm giúp bạn giữ được chiếc balo của mình bền hơn, lâu bung chỉ hay hỏng quá trong quá trình sử dụng.

 

balo laptop giá rẻ

 

  • Tránh việc cất laptop mới sử dụng xong còn nóng vào balo. Đây là thói quen xấu của hầu hết những người sử dụng laptop. Vừa tắt máy đã bỏ vào trong balo, rất dễ làm hỏng màn hình của máy. Còn balo bị tích nhiệt lâu ngày sẽ mục vải lót, bung chỉ

  • Tập thói quen giặt và phơi khô balo định kỳ: Sử dụng balo lâu ngày sẽ dẫn đến việc chúng bị bẩn, dây kéo không còn mượt do bị kết bụi, khi cố gắng kéo dễ dẫn đến bị hỏng. Bạn nên tập thói quen giặt balo theo định kỳ để giữ balo luôn sạch sẽ và nhớ phơi khô trước khi sử dụng để tránh nấm mốc.

  • Không đựng khối lượng quá nặng:  Balo laptop được thiết kế riêng chuyên dụng cho việc cất và bảo vệ máy, ngoài ra có thể để một ít tài liệu, vật linh tinh khác. Nếu chứa quá nhiều và quá nặng sẽ dẫn đến balo bị bung chỉ, rách, tét balo. Còn nếu đựng vật quá cỡ sẽ làm tét dây kéo.

balo laptop giá rẻ

share this on